Switching milk

..pano po ba tamang paraan ng pgplit ng milk.para di mbigla si baby. S26 gold to bonamil.. 6 months n si baby kaya go n sya s 6-12 .bonamil po hindi n s26?

1 Reply

Paonti onti lang po muna, tignan kung anong effect kay baby kasi baka di hiyang nung yan kasi pinainom ko, ang tigas ng tae niya eh as in me dugo na nasama. kaya pinalitan namin ng lactum 6mos ko siya pinainom ng bonamil then nung ang panget ng effect sa kanya lumipat kami sa lactum gang now 1 yr old siya yun iniinom niya.