Lactum 6-12 months vs Bonamil: Which is better?

Hi mga mommy, ask ko lang kung po sa mga Lactum 6-12 months vs Bonamil users. Ano po pinagkaiba at ano kagandahan sa two brands na yan? I-mi-mixfeed ko na po kasi si LO, I tried S26 pero constipated siya kaya magpapalit kami ng milk to either Lactum 6-12 months vs Bonamil. Thanks po!

5 Replies

0-7 months Bonna gamit ng baby ko , hanggang napansin namin na hindi tumataba si baby at mababa ang timabang tapos yung poops nya matigas at may halong dugo na rin kaya ayun napag decisyonan namin na palitan yung milk nya , kaya bumili muna ako ng maliit na lactum 6-12 months , nung una kinakabahan ako kasi baka hindi sya dumede buti nalang dumede sya at hindi nanibago sa lasa at goods naman tumaba na baby ko .

7mo ago

deretyong pinag lactum nyo poba?? ?si LO ko din kasi tumigas yung poops nya e tapos nagka butlig sya sa mukha

Yung lactum 6-12 months vs bonamil, I found that my baby preferred Lactum. Pero nakikita ko rin na okay ang Bonamil, lalo na sa taste. Kung nagkakaroon ng constipation ang baby mo sa S26, try mo ang Lactum at tingnan mo kung mas okay sa kanya

Para sa akin, ang lactum 6-12 months vs bonamil ay may ilang pagkakaiba. Ang Lactum ay mayaman sa DHA na importante para sa brain development, habang ang Bonamil ay mas creamy at mas madalas magustuhan ng mga bata.

Hi Mommy according sa comment na pinanood kong review ,Mas maganda ang Lactum 0-6 at 6-12 dahil ang formula ng lactum ay dating Enfalac A+ hindi kana lugi. Compare sa bonnamil na puro bula at sugars lang

1y ago

san galing ung info na dating enfalac ang lactum?

Nakikita ko rin ang difference sa digestion. Sa lactum 6-12 months vs bonamil, mukhang mas gentle sa tummy ng baby ang Lactum. Pero depende pa rin sa preference ng baby mo.