Vaginal suppository

Pano po ba siya ginagamit ? kelangan po ba isuksok sa dulo or kahit sa bungad lang po ng pp ? tia.

Vaginal suppository
2 Replies

No need po sa subrang loob. Basta mapasok mo lang sya. Tapos nakahiga lang mga 30min upo. Insertion ako nilalagyan ko ng unan ung bandang pwet ko everytime nag iinsert ako. For 7 days lang naman ako nag ganyan

4y ago

aww okay po thank you 😊

Higa ka then lagyan mo unan pwet mo. S Tapos stay ka in that position for at least 30 mins. Than wag muna cr for at least an hour. Minsan kasi dumudulas sya palabas..

4y ago

copy po thank you