Otc suppository

Mga momsh, ano pong otc suppository for vaginal discharge na hindi kelangan ng reseta? May alam kau? TIA

5 Replies

need po tlaga mommy ng reseta .. para sa inyo rin po yun mommy. para alam nyo po instruction ng pag insert or kung akma po ba ung gamot sa gagamutin mo. depnde rin po sa severity ng gagamutin nyo. sorry po mommy mejo mahaba comment ko concern lang po . pa check na po kayo para maresetahan.

Need po ng reseta mommy at walang OTC na suppository for that. Have yourself checked by an OB para mabigyan po kayo ng suppository na intended sa condition and direction on how to use it.

not safe to self medicate lalo na kung preggy. at need presccription po talaga ang mga vaginal suppository

ang alam ko po prescription drug po ang mga vaginal suppository.

wala po. need niyo talaga ng reseta from your ob