vaccine

Pano po ba pwede gawin namamaga kase yung pinagturukan kay baby. Tinurukan sya kanina lang ng Penta saka PCV. Iyak ng iyak tas nasasaktan talaga sya.

20 Replies

Ang advice po sa akin sa clinic at ito po ang ginagawa ko kapag katuturok lang cold compress every 15 mins then sa gabi warm compress na. Ganito po ginagawa ko tsaka palagi kasing sumisipa si baby kahit na todo ang iyak niya hinahayaan ko lang na sumipa. Makakatulong din daw kasi na lagi niyang ginagalaw paa niya para hindi manigas.

4y ago

Ituloy niyo lang po pagcompress kay baby.