Penta Vaccine

Ano po kaya pwede at hindi ko pwede gawin kay baby after nya bakunahan ☹️ ilang oras napo simula nung nakauwe kami iyak paden po sya ng iyak, mukhang nasasaktan padin po. May pwede po bako gawin para mawala yung sakit. Halata po kasing antok na antok na sya di sya makatulog kasi masakit. Pwede ko naden po ba paliguan bukas si baby, di po ba makakaapekto ykn sa bakuna nya

2 Replies

cold compress. pwede din bigyan ng paracetamol for pain. yes pwede liguan si baby.

tempra for baby mamy