Liit

pano po ba paliitin yong tyan after manganak. malaki kasi tyan ko sabi nila may dugo padaw sa loob na di nakalabas kaya malaki .

22 Replies

Yan din sabi sa akin... Kailangan daw makalabas ng dugo para lumiit ang tiyan... Kaya nagpapaalaga ako sa Physical Therapist para lumabas lahat ng dugo na dapat lumabas... Nagpapaalaga ako monthly... Natutulungan na ang katawan ko... narerelax pa ako... And one month mahigit nagkamens na ako agad... Pinagwawater therapy din ako para matulungan ang katawan ko na malabas lahat ng food waste... And now??... Wala pang 2 months may shape na ang katawan ko pero may konting bilbil pa...

Abdominal binder hanggang sa bumalik ang uterus sa dati niyang size. If malaki pa din ang tiyan ibig sabihin accumulated fats na yun, need na ng diet and exercise. Yung breastfeeding can help you loose yung fats na nagain mo during pregnancy.

Mag breastfeeding ka mamsh.. papayat k niyan ska liliit tiyan mo hehe tpos exercise pag Kaya mo na. Hehe pero wag muna bglain.. nakaka inggit ung mga nag breastfeeding sa baby after 1-2months balik sa dati katawan😣😣

5y ago

breast feeding nga ako e pero ganon padin. 3 months na

Ako din momshy... Yan din prob ko kung paano lumiit ang tiyan... May nagrecommend sa akin na water therapy daw... Physical Therapist ang nagrecommend sa akin...

5y ago

ok sge momsh. thank you

Feel ko po depnde yan if mataba kaba talaga or payat. Kasi sakin po maliit ako payat tapos cs din. Unti2 lumiit tyan ko kahit lakas kumain hehhehe

Wala na po yang dugo loose skin po siguro yan. Gamit po kayo ng binder then eat healthy foods lng po, nasa tamang pagkain lang po talaga yan .

Liit din po yung tummy nyo within 1 yr makakarecover dn katawan nyo.. diet at exercise try to eat low carbs nakakatulong dn po yun

Breast feed po lumiit na po tyan ko at bumalik sa dating size nung bago ako magbuntis within 2 weeks sa akin

5y ago

buti kapa. ako almost 3 month na walang pagbabago

Cs ako, yan probz 4mos na from panganganak pero malaki Pa rin tiyan ko kahit na I wear binder for 2months

5y ago

As in, pero di ko nlng pinipilit sis kasi madepress lng ako

Breastfed ako d naman lumiit tyan ko mas lumaki pko sa dati. 😂 now im trying to go on a diet

5y ago

Patience lang mommy pag malaki laki na c baby pde na yan diet and exercise. Kapit lang 😁