Hello mga mommies, hingi lang po advice normal ba na malaki tyan after manganak? Normal delivery po.

After delivery..

3 Replies

Yes. Don't worry, kahit hindi ka mag-binder babalik at babalik yan sa dati after 6 weeks.

yes normal lang

Yes.

1y ago

salamat po.. sa mga nakakita kasi sabi parang malaki pa din tyan ko, ung tipong di dapat ganun.. anyways nagpapaalaga po ako sa hilot.. payo ng matatanda.. sana di ako mabinat kasi di ko maiwasan magabasa since madami din gawaing bahay.. 🥺