breastmilk

Pano po ba mapapalakas ang milk? 30 mins na q nag papump yan lng mga nakukuha q.. tas wala na tkga lumalabas..kaya pala d nabubusog c lo kc 20ml lng tlga laman nya dalawang dede na po yan..nakaka iyak kc sobrang konti..gusto q tlga i pure breastfeed sana sya..help naman po..

breastmilk
31 Replies

Magnda kung mismo bby mo dedede sayo.. Para dumami ang supply mo

P latch mo po ng p latch tapos more fluid and soup

Natalac , unli lacth then pump drink more water

Mga sabaw sis.mabisa dw po mga yun pangpagatas.

Sis natalac inom ka pampadami ng milk

Mommy gaano na po katanda baby mo?

4y ago

Mommy ang pinaka effective sa ngayon is dont stress yourself... If nagpapa breastfeed ka kay baby and at the same time nag pump ka then that milk is already plenty. Normal po na maging fussy si baby on the first 3months dahil nag adjust sya sa environment nya so I suggest try baby wearing para ma lessen yun and less ang burden sa braso mo But if you still feel na kulang ang milk mo try po na magpa lactation massage. If your local brgy. Health center dont have one then you could contact the group Arugaan

more water at mga sabaw

Life oil momy inom ka

Try po mega malunggay

Try nyo po mommalove