ferrous sulfate+ foloc acid

ask q lng po kung pde q yan inumin ihh ang tlga po kc klangan q is folic acid..yan kc ang bnigay smin sa brgy. tia po sa sagot

ferrous sulfate+ foloc acid
8 Replies

Pwede po yan sis same lng din yan may kasama na nga lng yan na ferrous .... kaya mas maganda din dahil isang inuman ka na lng para sa dugo at para sa brain ni baby

Yan momsh o basahin nyo po my anti anemia din yang nkalagay need din po kasi natin yan

Pwede mo inumin yan mommy.. Maganda nga po kasi may Iron pa pong kasama😊

Oo nmn momsh! Anti anemia din po kasi yan. Which is good for us..

4y ago

ty much po

Yes ,ito akin 😊

Yes na yes po

Yes po. 😊

Yes