Antukin

Pano po ba maiiwasan ang pagiging antukin? 8mos preggy na ko, madalas kasi di ako nakakatulog sa gabi at sa umaga after ko sa mga gawaing bahay at nakakatulog ako. Thanks po.

1 Reply

Nako mamsh wag mo pigilan kailangan mo mg rest at kailangan ni baby yan para sa kanya yan kaya inaantok ka

5y ago

Mag 2020 na tayo mamsh paniniwala lang yan wala scientific explanation. Ang pamamanas may ibang causes yan at karamihan talga mamanasin. Normal sa buntis yun.