10 weeks pregnant..Nahihirapan din ba kayo matulog sa gabi?

Napansin ko lang nung mag10 weeks pregnant na ako hirap na ako makatulog kung dati ang himbing lagi tulog ko ngayon hindi..bukod sa parang masama pakiramdam ko sa gabi di rin agad ako antukin..Saka pag naihi ako madaling araw o umaga di na ko makatulog ulit..Dati kasi lagi ako antukin..Normal ba mawala pagiging antukin?

2 Replies

same po tau mamsh.. 1st time preggy here.. di rin ako makatulog gabi2 tapos kinabukasan may work pa ako.. haysss

1y ago

hirap nga lalo pag may work buti ako non working pero nanibago tlaga ako kasi una symptoms antukin tapos ngayon hirap matulog..

parehas po mam. 12 na nga ako natulog. wala pa gana kumain pag gabi

1y ago

same po tayo hirap mtulog kahit po paside nko humiga mgmusic wala pong epekto hndi n nga po ako ntutulog sa hapon para hndi mhirapan mtulog sa gbi kaso wala prin epekto ... sabi nmn po ni ob ko natural lng dw po sya pero dpat pilitin kumain at mtulog ...for the baby