Hindi antukin

6weeks preggy (first pregnancy) ako lang po ba yung hindi pa nagiging antukin? Mejo Nagwoworry ako kasi diba need din ni baby ng sleep. Sa gabi lang ako nakakatulog, kahit gusto ko matulog sa tanghali o hapon, minsan di talaga ko makatulog #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

its okay, dpende lang yan kasi sa nagbubuntis di naman po pare pareho ang mga babae magbuntis,like me po hindi talaga ako antukin mula nung nagbuntis ,sabi nila ang preggy antukin lalo tanghali pero hindi ako ganon haha,sa gabi tuloy pag sapit ng 8 or 9 pm ayan bagsak na mata ko matamlay na katwan ko talagang antok na ako dun lang nakakatulog,sa madaling araw panay gising na ako kasi sa ihi ihi ayan tuloy panay ihi ako at isa yan sa sinasabi na ang buntis mas madalas umihi kaysa sa hindi buntis at normal yun na ihi ng ihi.. 😁

Ako po, hindi talaga mahilig matulog ng madami nung buntis o hindi pa buntis. Gabi lang din talaga. Di ako mahilig magnap. Ok naman si baby.