Sleepyhead

Sobrang antukin.. 6 months preggy hindi po kc nakakatulog sa gabe kaya sa umaga bumabawi ng tulog. Hindi po ba nakakasama sa buntis ang sobrang pagtulog? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

4 Replies

pag 9am inaantok ako. minsan nakaka idlip ako, minsan hindi kasi need magluto hehe. tas pag makakatulog naman ako ung panganay ko nangungulit 😂😂. after lunch pinapatulog ko siya para makatulog rin ako 😅😅

No po. Hehe. Sulitin mo na yang sleep mo kasi pag lumabas na si baby mamimiss mo yung malaya kang nakakatulog. Hahaha! Pag lumabas na si baby, laging puyatan 😅

Hindi naman po mas maganda nga yan eh kasi pag lumabas na si baby di na tayo magkakaron ng full time sleep kaya sulitin mo lang momsh 😊

Same. Bumabawi ako sa umaga ng tulog gang hapon. Hahaha, hirap pigilan ang antok. 😁