Buntis ba ako?

Antukin na ako at madalas tamad na sa gawaing bahay delayed na din means ko.

12 Replies

inano lng sa symptoms eh🤦🤦di nmn porket antukin or tamad preggy na talaga meron same sila symptoms ng dadatnan para sure wait mo delay ka ng 2 weeks tas bili nalang ng pregnancy test

pt lang po makakasagot nyan, pero ganyan din experience ko before ko malaman na buntis ako. masipag ako sa gawaing bahay pero bigla akong tinamad tsaka naging antukin.

mag-PT kana be. ako kasi nagbuntis di ako tamad, werk at house chores pa at lalong di ako antukin 😅🤣 i-PT mo na yan.. baka tinatamad ka lang pala talaga..

ewan ko sayo tanga. tig-50 lang PT dika makabili. wag ka munang bumukaka,magtrabaho ka muna

Mas maigi po na mag pt before jumping to any conclusions para di po tayo mag expect 🙂

Ewan ko be Hindi naman ako yung nag pakeme dapat alam moyan be

may araw talagang nakakatamad, mura lang ang pt mag pt ka🥴

may tinatawag pong PT. hindi kami manghuhula hahaha

Try mo mag pa check up or mag PT muna 🫠

MagPT ka sis para maconfirm mo po