philhealth

pano po ba asikasuhin ung sa philhealth pra wala ng bayaran pag ka nanganak working po ako naun 2 years n ko s work ko. thank u po sa mkakasagot .

2 Replies

Punta po kayo sa mismong Phil health pra po maliwanagan kayo ng personal ask nio po kung anong mga dpat gawin para magamit or ma avail mo ung phlhealth mo.

as long as may hulog yang philhealth mo, pasok ka. Or pwede ka rn jumoin sa program nila for preggy moms