Pano po ba tamang pag ire?

1st mom here, lapit na po ko manganak ask ko lang pano po ba tamang pag ire?

6 Replies

Congrats momshee! Eto yung tips sa akin nung veteran mom friend ko: "Long deep breaths pag nagkocontract. The pain intensifies as you near delivery of baby. Ang pag-iri hindi parang nagpupoops ha? Ang pagpush parang nagsisit ups." Praying for your safe and healthy delivery and baby! 💕

4y ago

bat sabi nila momsh parang raw nagpopoop...??

Kapag humilab at feeling mo matatae kana tlaga iri muna agad .ung mahabang iri at wlang hangin na lalabas.. dun ka po humawak sa magkabilaang tuhod mo 😊😊 .Ako nung nanganak isang iri lng. lumabas agad c baby 😁

4y ago

ako rin mga momsh may almuranas na lumalabas..pero di pa ko nanganganak..

Imagine mo ung matigas na tibi na gusto mo na ilabas dahil ilang araw mo na dinadala. Ganun po ang pag ire. D ka dapat sisigaw o huminga ng alanganin in between para diretso ung pwersa. Gagawin mo yan pag humilab na..

2y ago

pano po pag may kasamang poop na lumabas ? hindi po ba nakaka hiya yun ? hehe

Kapag po humihilab mag inhale then pag nafeel mo ayan na sya, ipush mo na ang ire pero wag po galing sa bibig, yun parang matatae ka ng matigas..

Sabi po ni OB, pa-tae daw po ang pag-ire hindi sa bibig. Kapag humihilab/masakit dun daw po iire.

Thank you po❤️