Tamang pag IRE

Hellow ask ko lang po pano po ba malalaman pag nag lalabor na po. Atska po pano po ba yung tamang pag ire first time mom po kasi ako kaya wala pa po akong alam. Thankyou po Godbless

2 Replies

pg iire k, hawakan mo yung binti m while nakahiga. tapos yung pagire, para syang napupu and ipupush m yung tyan like normal n pgdumi. isasabay mo ang ire kapag masakit sya or may contractions. kasi di sya mgmove kapag walang contractions. isa pa, focus on the pg ire not on the pain. masakit tlg manganak pero with the help of midwife and OB, ssbhn nila pg tama yung gngawa m and kapag ngmomove sya palabas. one sign n tama pg ire m kapag masakit sa bandang labasan ng bata kasi ngsstretch sya. hope this helps. i gave birth last sept4 lang po. wishing you a normal delivery. 🤗🤗

3y ago

Thankyou po 😊 big help po to saken ❤️

Yan din po questions ko noon. 😂 sa experience ko po, yung sakit ng labor parang dysmenorrhea, natatae at lower back pain na sabay sabay. Tapos constant ang interval nya. Tapos kahit anong change ng position kahit humiga ka ganun pa din yung pain. For 1 hour inobserve ko, every 5 mins ang paghilab nya. Sa pag iri, tinuruan po ako nung andun na. May practice pa. 😁