breast milk

Had a miscarriage. my baby was 17 weeks old. Sumasakit yung boobs ko, mainit siya. Feeling ko may milk siya pero parang konti. Okay lang ba hindi ko ipump? hindi po ba makakasama sakin yun? Wala pa kong breast pump di muna ako bumili kasi masyado pang maaga. Kaso yun nga

5 Replies

pag pinump mo yan, dadami lalo gatas mo. iisipin katawan mo may need of milk. hayaan mo lang.. tas kain ka repolyo isa un sa nakakawala ng gatas daw eh

5y ago

Hindi po ba mapapanis? sorry. first time mom po sana ako kung nag tuloy si baby. :/

Sis, Kung di mo mamasamain bakit ka na Miscarriage? sabi nila basta lagpas 1st trimester safe na. I am 13weeks now and paranoid ako huhu

5y ago

Yes sis. Trueeee! Been TTC almost 2 yrs kaya Iniingatan ko ng maige to. Extra extra caaaare lang always sis.

Ano po problem bat ka po namiscarriage? Kala ko safe na pag lagpas na 1st trimester.

5y ago

Sige lang sis, less worry tayo. as long as we. eat healthy and be healthy lang always pray lang hehe

mag cold compress ka mamsh sa boobs mo

Hindi po kaya mag ka cyst pag di na pump?

5y ago

pag pinump lalo dadami yan. wala naman iinum ng milk. repolyo lang katapat nyan momsh. un kasama ko sa bahay, nagparaspa ectopic pregnancy naman. pinapak repolyo sa nilaga. yon. umayos lagay boobs nya d na masakit