Pacifier

Paano nyo naawat mga toddler nyo sa pacifier? Please help kung paano. Nasisira na yung align ng teeth nya kakapacifier☹️ sa umaga hindi naman sya nag papacifier pero bago sya magsleep sa gabi talagang hinahanap nya. Sabi ng husband ko lagyan daw namin ng ampalaya yung pinaka chupon. Effective ba yon? Or baka may maissuggest kayo how.

1 Reply

Ilan taon na baby mo? Makakatulong pacifier to prevent SIDS. Use orthodontic pacifier para di masira teeth nya. Start by giving it only at nap-time and bedtime. If nagfusses si baby, give him toys instead.

5y ago

2 yrs old na sya mommy. Ganyan talaga ginagawa kk, pag gising palang wala ng pacifier. Nao time naman no need na rin. Sa gabi lang talaga nag hahanap sya ng pacifier di sya makasleep without paci. Nagchange ako sa mga babyflo ng pacifier lang before gamit nya orthodontic ng chicco pero nginangatngat nya kasi di naman ganun kamura yun para magbuy ulit😭