HOW TO INCREASE MILK SUPPLY/ is it possible that our milk supply suddenly stopped?

Grabe 2 days na akong nainom ng malunggay tea, malunggay capsule at puro sabaw na lagi ulam sinabayan ko pa ng malunggay cookies na nabili ko sa shopee pero ang hina pa din ng milk ko 😭 Posible po bang nahinto yung suppy ng breast milk? Kawawa na yung baby ko maghapon wala sya masyado nadede 🥺 Ayaw nya naman dumede sa bote huhu

4 Replies

pag stress po madalas humihina ang supply ng milk....sa akin po effective pampalakas ng milk supply ko papaya na hinog or ginataang papaya na hilaw...di pa nagooverflow continue lng sya basta naglatch c baby...pag malunggay kasi nagsisirit yung milk tapos parang nalulunod c baby inaayawan niya dumede....try nio po baka makatulong po ☺️

hihina po kapag hindi na dede ni baby kaya sakin pina pump ko nalang sayang kasi ayaw din nya sa bote kaya tapon lang din, try nyo po milo if pwede sayo dun lumakas supply ko

Parehas tayo mi siguro na stress ako komonti yung milk ko😢

sabaw po ng shells mi tas may malunggay, try mo din m2 po