Breast feeding

Ask ko lang po totoo po bang nakakapag produce ng milk ang "Malunggay capsule?" Tsaka din po yung "malunggay tea?"

3 Replies

Yes po nung unang buwan po c baby ng mamalunggay cap. Po ako, but i stop nung nag 2mos n sya kc mlakas n ung gatas ko. And sabi dn ng pharmacist ms magnda padn dw po ung natural n malunggay

Sobrang lakas tlaga? Balak ko po kasi mag ipon ng milk sa freezer namin, baka po kasi magwork ako after 3mos

Ano po safest brand? 🙂