pano malalaman kung bumalik na yung menstration? ebf ako kay baby and turning 9 months na sya. And i have spotting. is this normal?

4 Replies

At first, spotting lang din based on experience. On and off for 3 days then tsaka ng ung actual menstruation. There are times though na ilang days lang sya, unlike ung usual mo before giving birth. I also exclusively breastfed my babies, so around 11 months na si baby nung bumalik menstruation ko.

Sa akin sis pinainom na ako ng pamparegla ng ob ko.. Mahirap na kasi baka mamaya makalusot, CS pa naman ako hoho

thanks