spotting

this month i have spotting ..y ihave spotting this is normal???

3 Replies

naabutan po kc aq ng lockdown akala ko nga po regla ko n pero ang hina lng po at mputla sabi ng iba nag bwas lng po ako pero sakto sa date ng pagkakaroon ko

4y ago

sis how are you na po?

anything po mommy n my bleeding mapakonti man yn consider it not normal. consult your obe par mbigyan k gamot.

Ilang weeks n po tyan nyo? Better go to hospital po sis Kasi di po normal Yan.