ask lang po!

Pano kung mas bumaba timbang ko ngayong preggy na ako!!dati kasi ako 43...Ngayon 41-42 na lng ang timbang ko!! 3 months na po tyan ko..?

3 Replies

same po tayo 😂 3 months din ako...44 naman ako dati naging 40-42... binigyan ako ng ob q kahapon ng multivitamins at ang payat q daw haha tapos inum na din daw ako ng milk pang preggy... ang hirap naman kc kumain naduduwal ako... pero feeling q mejo pawala na pagging maselan q... sana mag gain na tayo since pa second trimester na tayo hehe

ganyan din ako ewan ko lang pagbalik ko ulit sa ob ko nxtweek dahil po sa paglilihi