Halak.....

Every after feeding parang may halak si LO ko. 3 months na po sya. Pinapa burp ko naman po sya pero once na marinig kong nakapag burp na sya di ko na tinatapos yung sinsabi na 20mins daw dapat naka upright position si LO. Normal lang po ba un #firsttime_mommy #advicepls #firstbaby #pleasehelp #firsttimemom

1 Reply

Ako nun once na napaburp ko na si LO binababa ko na siya pero isasayaw ko lang sya saglit mga 3min