In-Laws or US 🤰

Hi! I am on my 26 weeks and 4 days pregnant. First time mom po. Gusto ko lang itanong mga mommies out there. It is about to the daddy of my baby. Dahil magiging family na kame, Sino po ba ang mas Priority nya? His Parents or kami ni baby? Ang hirap po kase na mas madalas pa din syang nandon sakanila kesa dito saamin, ung parents nya kapag nandto sya panay tawag sakanya utos here, utos there. For me wala naman sanang problema but feeling ko kase may mali po sa nangyayare e. Bakit po parang mas priority nya pa din ang parents nya kesa samin ni baby. 😢 And alam naman ng parents nya na pregnant ako, namanhikan na din sila. Ano po bang the best na gawin sa ganitong sitwasyon? 😢😢 #advicepls #1stimemom #pregnancy

1 Reply

We are emotional when we are pregnant sis. Dala ito ng hormones naten. Pero para mas makampante ka kay hubby, magheart to heart talk kayo. Okay lang yan siguro ngayon na pregnant ka pa lang na magpalakas din sya sa parents nya. Pero once your baby is out, kelangan mas priority na kayo ni partner mo. May mga tao lang kase talaga sis na likas na mabait at di makatiis sa mga magulang nya lalo if nagrerequest o naglalambing. Pag usapan nyo na lang ng maayos para alam din nya na di ka happy at feeling mo di ikaw ang priority nya ngayon.