help me please

Pano ba tanggalin ang kulangot ng baby hirap po kc tanggalin para po kc nahihirapan huminga ung baby ko , ano po ba dpat kong gawin first time mom po kc ako ??

18 Replies

Try mo tong Nosefrida sis, ginamit ko siya kay baby ko 1 week old pa lang siya nun. super effective kasi natanggal talaga yung kulangot at sipon nya na nakabara. Sana makatulong sainyo ni baby ☺️

4y ago

ay sige sis icomment ko ulit dto sa thread yung pic, pacheck nalang, you’re welcome☺️