Hard Poop

Pano ba pra lumambot poop ni baby kc now use nya Bonamil kaso tuwing magpopoop sya umiiyak sa kakaire kc matigas sobra sakto nmn ung water nya at scoop ng gatas bfore kc use ko sa kanya Similac gain kaso sobrang basa nmn natatakot ako kc lge basa.kaya pinalitan ko ng wyeth..

2 Replies

same tayo mommy c bb ko ere ng ere sometimes umiiyak cya pero kaya ra niya.

5y ago

Oo nga eh ano ba gatas ni lo mo ngaun sis..pag wyeth tlga hard poop sya kc gnun din nung s26gold pro kung abott nmn like Similac eh watery nmn poop nya d ko na alam ano ipagatas ko sa knya.