Poop it is normal?

Hi mga sissy tanong ko lang kung normal ba ung poop ni baby 3x sya magpoop a day na medyo watery.gamit nya ngaun similac gain pro bfore nmn milk nya s26 at NAN pro 2-3days sya bago magpoop unlike now..kya naninibago lng ako kc ngaun lng sya gnito sa bago nyang milk na pinalit ko..tnx sa mkapansin.

4 Replies

Ganyan din baby ko last week sis, 2 to 3x siya mag poops at watery. Pinapalitan ni pedia milk niya from enfamil to nan. Nan na siya dati before mag enfamil, nagpalit kmi kc konti lang nadedede niya sa nan pero sa enfamil marami siya nadedede. Almost one month na siya sa enfamil tapos bigla nag 2 to 3x a day siya nag poops and watery. Ngaun balik nan siya and OK na poops niya.

ang baby ko 1 month din.. s26 gold milk nya.. halos kada dede nya eh nagppoops sya.. medyo basa din.. sabi naman ng pedia na normal naman daw yun.. wag lang daw yung purong tubig na ang poops ni baby..

Di po sya hiyang sa gatas nya ngayon mumsh. Yung baby ko dati s26 2days sya bago mag poop. Okay lang naman normal lang naman poop nya.

5y ago

Gnun po ba un.sayang nmn gusto ko pa nmn icontinue sya sa gain formula..mlakas sna sya dumede kc bfore sa s26gold at Nan mahina sya dumede eh pro kng magpoop sya 2-3days unlike ngaun 3x.

Change milk ka mumsh. Hndi hiyang si baby sa gatas nya.