Similac Gain User

Hi momshie normal ba pag similac gain ang gamit ni baby eh medyo basa ang poop nya 3days na kc same ang poop ni lo since nagchange kme from NAn..TIA

3 Replies

Bakit ka sis nag change from nan to similac? Pinagshshift din kc ako ng pedia ni baby from nan to similac

5y ago

Mas maganda at mas madami nutrients. Naka similac din po si baby ko

Kamusta po. Poof nya 3 days pa lng dn eh hnd ko nm. Mcontact pedia nyo to ask if normal

ask your pedia