..

Pano ba malalaman kung magkano matatanggap sa maternity benefits sa sss ? Kung hanggang january 2019 lang hulog ? Nag umpisa ng May 2017 ? Thanks

1 Reply

Depende po yan sa hulog nyo. Pwede nyo po itanong sa sss once nakapag pasa na kayo ng maternity notif.nyo, pwede din po online.

3y ago

Punta ka sa inquiry, tas eligibility tas fillupan mo ung confinedment date at delivery date same date tas type of delivery... have a nice day po