sss

magkamo kaya matatanggap na ng SSS benefits na 19 months ang hulog. Magkano po matanggap nyo?

2 Replies

Hi mommy. Regardless of ilang years kayo naghuhulog, hindi po magbabase dyan si SSS kung magkano makukuha nyong maternity claim. Sa 6 highest valid months of contribution magbabase si SSS. Mas malaki ang contribution, mas malaki ang makukuha.

5y ago

Mam ask ko Lang.. matagaL kasi ako natigiL sa paghuLog.. kaya nung nag MAT1 ako pinagbayad from jan-mar para makapagfiLe.. magkano po kaya makukuha ko? saLamat po!

Depende pa rin po sa amount ng contri nyo.