gg

Pano ba malalaman Kung buntis Ang isang Babae?

47 Replies

pag regular ang regla, mas madali sis. kasi pag nadelayed ka chances are preggy ka na. pero pag irreg ka, minsan kahit delayed ka na, negative sa pt. so need po talaga checkup sa ob para matransV ka.

Kapag regular menstration mo, mas madali. Lahat ng signs ipaparamdam sayo ng katawan mo. Pinaka-BASIC missed period. At kasi dapat ikaw mismo alam mo sa sarili mo yan. Kasi katawan mo yan.

Madalas kn umihi at madali kn po mapagod kahit walking lng ginawa mo. Base on my experience po

Kapag hindi dinatnan pero regular nmn ang dalaw every month. Then kapag nagpositive sa PT

Mabilis mapagod, gusto lagi nakaupo. Sensitive ang smell, at to make doubly sure mag PT.

Delayed.. may pitik sa puson .. antukin.. para sure pt ka po and consult an Ob😊

PT and yung unang symptoms yung boobs naitim yung nipples. Ganyan kasi sakin

Ramdam mo yan sa sarili mo kapag maypag babago at delayed ka mag pt kana.

Kung regular mens mo tapos na delay ka. Tapos pt din para malaman

• Signs of Pregnancy • Guts (of course!) • Take PT. 😉