Pano ba malalaman kung nilalabasan ang babae diko alam kung pano ko siya mapapa orgasm

Pano ba malalaman kung nilabasan na ang babae

3 Replies

Iba-iba po ang experience ng orgasm ng mga babae. Hindi po ito laging tulad ng napapanood nyo sa porn na may sumisirit pa. Iba po ang squirting sa orgasm, or maybe for some it's the same. The best way to know is to be open and communicate with your partner ☺️ Hindi po kasi laging napag-uusapan o masyado nari-research pa ang tungkol sa women's pleasure kaya we're still in the process of discovering ourselves. Basta rest assured na hindi po kailangan "labasan" ang isang babae para masabi na nareach nya ang climax nya ☺️

para sa akin para maabot ko yung satisfaction ko,ako ang nag dadrive pag gusto ko na labasan ako, uupo si hubby at nakapatong ako at naka harap sa kanya.. sa husband ko lang rin na ranasan ang orgasm na tinatawag nila..dahil sa previous relationship ko never ko naranasan at pina fake ko lang dahil alam naman natin na mas madali labasan ang llaki, kaya first let your husband drive you first at pag feel mo na need ni hubby mag pahinga dun kana mag drive☺️

More on clit. Alamin mo kung saan ung spot. Ang babae hindi kailangan ng mahaba para labasan. Nasa clit lng din ng mga babae ang spot. Mas lalabasan sya kaagad kung sya ang nagddrive. Kung gusto mo naman na labasan sya habang ikaw ang nagddrive laruin ang clit habang nagddrive ka.