gatas

paano po ba ulit dumami ang gatas ng ina??

35 Replies

More water po mommy tsaka mainit na gatas sa umaga at gabi. Tas kung pwede may mga sabaw ung kinakain mo at syempre sabayan ng malunggay capsule. Kain lang po ng kain para tuloy tuloy lang po pagproduce ng milk at apra di kabagin si baby

Malunggay intake in all forms and hydration. But first, mahpalatch. Nonsense po if di mahlatch si baby. Yun po kasi way para masense ng body na may need ng milk supply para magproduce. Or else itapon lang ng katawan mga intakes po.

kahit magtake at uminom ka ng sabaw or water kung di mo napapalatch si baby, di yan dadami.. unli latch mo lang, feed on demand.. support na lang lahat mapa malunggay.. oatmeal, etc. iwas stress, rest well..

Stay hydrated...kahit ano pa po yan inumin or kainin nyo nakakapag pagatas po lahat yan basta wag lang madehydrate...iwas din sa mga bawal, yung mga walang sustansya

Malunggay capsule po tas inom lng po ng maligamgam na tubig. Saka mas maganda po pag laging may mainit na sabaw sa tuwing kakain :)

5y ago

Oo, pwede yun :)

More on sabaw and something with malunggay. Take ka din ng moringa capsule or natalac or morelac. Basta may malunggay.

Kain ng sinabawang shellfish pag wla namang red tide advisory,lahukan ng malunggay at luya.

Unlilatch + galactagouges like herbilogy breastfeeding tea, mega malunggay, and oatmeal

Massage sa likod hanbang naghohot compress ng boobs, malunggay soup and unli latch

Palatch palagi si baby, lactation aids and supplements like malunggay capsules