Na experience nyo po ito?

Paninigas ng tiyan. 14weeks pregnant

Na experience nyo po ito?
26 Replies

sa akin normal lang..23weeks na ko tom. and yung paninigas nya gawa ni baby kasi minsan hindi sipa ginagawa nya..yung parang nag uunat sya na itutukod nya kung ano man part ng body nya..konting haplos lang nawawala din naman agad..

Yes po, nag pa check up ako sa OB ko nun chineck niya si baby thru ultrasound nakita nga na may paninigas sa may puson ko, kaya binigyan niya ko ng pampakalma ng matres tyaka pampakapit..

Hi, ganyan din po ako last time. Renesetahan po ako ng pampakapit and bed rest din kasi di raw po normal yung ganyang symptoms at 14 weeks. Better ask your OB na lang din po para sure.

Ganyan din ako minsan and nung tinanong ko kay doc neresetahan nya ko ng pampakapit kasi hindi daw makapit si baby pag ganun

Momsh pag ganyan you should tell your ob agad. Di po kasi normal nagkakaron mg contraction pag nasa ganyang weeks pa lang.

Yes. Nalaman ko nagkaron ako ng infection. Haaay hindi ko alam na conrmtraction na pala yung nangyayari sa akin haay

Pa check po kayo kay OB ako tinatanong ni ob nun kung naninigas daw ba at madalas kasi bibigyan ako ng pampakapit.

hindi po normal na manigas ang tiyan.. better to visit yung ob nyo po.. baka need nyo ng pampakapit..

4y ago

kaya nyo po yan.. goodluck have a safe delivery po 😊

Ganyan din po saakin 3times na next check up ko pa sa Jan23 😊 tatanong ko Kay Doc

Wag ka gitna mahiga. Left side dapat. Nagpreterm ako before dahil gitna ako matulog.