Normal lang ba sa 14weeks ang my paninigas ng tyan sa lower middle abdomen?1st baby po.

Paninigas ng tyan 14weeks today

Normal lang ba sa 14weeks ang my paninigas ng tyan sa lower middle abdomen?1st baby po.
2 Replies

same po tayo, pero saken left side. 14 weeks din ako

2y ago

mabuti naman my mga kagaya ako jusko kinabahan ako dun, pinangarap ko pa naman ito na bby.ireg kasi ako tapos PCOS pa tapos my Alpha thalassemia pa kaya diko expect tung bby ko.akala ko dina ako mag kakaanak ..salamat sa mga comments niyo kht papano mapanatag ako

Same tayo sis.. bumubukol nga siya

2y ago

normal na sguro to kung pare pareho tayo hehe.as of now ok naman na