Tanung ko ano side nga baby nalalaman kung lalake ba or babae left or right ba ??

At ano iniinom niyi Pang pakalma ako cool water lang

Tanung ko ano side nga baby nalalaman kung lalake ba or babae left or right ba ??
19 Replies

ang gulo mo mamsh.. ano ba talaga gusto mo itanong? gender ng baby o paano kakalmahin ng sarili? pakalmahin mo po muna yung isipan mo para makapag compose ka ng tanong na maayos at may connection. gender ng baby napadpad sa pampakalma.. 😂😂 sakit sa bangs mamsh ah..

Post reply imageGIF

Actually, hndi basehan yung kung nasaang side si baby sa tummy mo mommy. Made-determine lang ang gender ni baby thru ultrasound ☺️ 6-7 months para sure na makikita na talaga yung Gender ni baby

4y ago

truelalooo😅 buti na gets mo din ung tanong nya

Gender signs ba tanong mo? Walang sign :) ultrasound lang talaga pwede makadetermine ng gender ng baby. Hindi totoo yang side side.

ano daw? paki ayos naman po ung tanong. wag po unh mukha nyo at ng anak nyo ang ipost sa irrelevant na tanong nyo.

Di connected yung title ng post, sa nilalaman ng post at sa inupload na picture. Trip mo lang? Hahaha

wala po s side madam s ultrasound lng po tlaga, ung pangpakalma dpende naman po un,

mas magulo pa tanong mo momsh sa kapitbahay namin pag nalasing

Baka naman gusto niya po malamn kung cute cla mag ina

Walang connection yung sides na yun sa gender ni baby..

Medyo naguluhan ako sa tanong mo sis. 😁😁😁