my ask lang po ako ung nag pa ultrasound kau sN nakita si baby left side or rigth side nakapwesto??

kapag left side po ba babae hahaha kasi sakin po left side sya simula nung nga transv ako until ngaun 5 months na nsa left side parin sya babae po ba un?

2 Replies

wala po sa kung aling side nakapwesto c baby, kasi sa bunso ko, sabi pag left side babae, lalaki ulit😂 e ung panganay ko sa right side, sb lalaki pag right side. kaya akala namin girl na ung pangalawa namin, pero boy pa din😁

Di po yun yung basehan mii sa gender ni baby. Antayin mo nalang po pag nag 5 months si baby pwede na po makita gender sa ultrasound.