breech position

hello, tanung ko lang po ano po magandang position pag matutulog ako, left ba or right side, suhi po kasi si baby 26weeks napo sya ngayon....

10 Replies

Left side po. Tapatan din daw po ng flashlight or music sa baba ng pusod para daw po umikot. Pero iikot pa naman po yan. 27 weeks ako breech din si baby. Nagpanic and worry din ako pero kusa naman syang umikot. Pagultrasound ko ng 34 weeks nakacephalic na. Nagpray din ako na umikot. ❤

1y ago

ako teh 34 weeks and 4days nka breech si baby then sabi nung midwife lgyan ko lng ng flashlight and music thanks god dahil nung 35 weeks and 3 days nagpa ultrasound ako at cephalic na sys

Left side po talaga ang magandang pwesto sa pagtulog para nagsi circulate paren yung dugo ng maayos papunta kay baby. Sa pwesto naman po, patugtugan nyo sya sa bandang puson and lage nyo pong kausapin. Always pray din po😊

3y ago

hi sis joan sa panganay ko low lying placenta din ako buti nlng bago manganak naka pwesto n xa pati inunan ok ung pwesto .. saka ngpahilot ako around 6-7months ata ..

Left side po, dont worry sis, iikot pa din naman yan c baby. Tulad sakin, suhi rin yung baby ko nung 5 months pa yun tyan ko, pero pagdating ng 7months, nasa pwesto na po sya.

4y ago

Mag ingat ka lang sis, iwasan ang mga mabibigat na bagay.

Kht ano pwd.bsta San ka komportable . Pamusic k lng sa my bandang puson mo iikot dn yan

Left side po and try mo po magtapat ng flashlight sa bandang puson para sundan niya

iikot pa yan c baby.. sabi nila mas better daw kung left side kung matulog

Sbi po left pra nastimulate ung circulation ng blood.

Left po recommended position mommy

Left side

Left po

Related Articles