Maternity Leave

Pang ilang weeks po si baby advisable mag leave ang working preggy? week 30 day 2 na po kasi ko medyo hirap na. Thanks

4 Replies

Sa company po namin pde mag early maternity leave, last day ko po sa work on march 20.. May 18 pa po edd ko.. May sahod pa din 50% while on early ML..

4y ago

thanks po :)

kapag mabilis kana mapagod sis enough na sa work FOLLOW ME AT INSTAGRAM @jodelinee THANK YOU

4y ago

Ako sis nag sick leave muna when i was 34 weeks. Binigyan ako med cert ni OB for bed rest hanggang due date. Then nung nanganak na ko nag email lang ako sa HR namin to file my maternity leave. Para maconsume ko kay baby yung 105 days. Hehehe. Unpaid nga lang yung bed rest.

Sa second baby ko po 15 days before due date ko ako nag file ng maternity leave.

4y ago

Thankyou po

It depends on you mommy. You can file early maternity leave, pero sayang kasi.

4y ago

Thanks po😁

Related Articles