Leave

Hi mga sis. Ilang weeks kaya advisable na mag start ng maternity leave? Working pa din kasi ako eh. 30 weeks & 1 day preggy. Thank you. ?

2 Replies

It depends sayo po kng kelan ka mg start or kng kaya mo pa. nung sakin was planning to start my mat leave mga 37-38 weeks na sana pero sa almost 36 weeks ko nanganak ako, on duty pa ako the day before ako nanganak, nov 18 EDD ko pero I gave birth po Oct 17

Hanggat kaya sayang e. Hehe 37 weeks na ako pero work pa din.

4y ago

Pwede kasi ako mag work from home sis. Kung masyado ka na natatagtag sa commute baka pde ka na mag ML.