Need your opinions

Hi mga mamsh! Ask ko lang kung labor na po ba itong naffeel ki, starting kasi kaninang 8am sumasakit na yung sa may puson ko then yung pain nya is 3 to 5mins kanina morning hangga mga 3pm, then mga 4pm mas painful na yung sakit and paikot na sya sa may balakang ko tapos nasa 1 to 2mins nlang interval hanggang ngayon 10:30pm.. Tanong ko lng po kung naglalabor naba ako nito?Wala pa din kasi discharge skin. Pero kanina morning meron konting konti blood then wala napo. Pero yung pain is super sakit na parang nilalamutak yung sa may bandang puson ko paikot ng balakang. TIA po

1 Reply

contact nyo na po c OB nyo .. pag gumagalaw kayo mamsh d nawawala ung pain? gnyan po ung sakin nun .. pti interval. una kala ko naeerna lng ako. knabukasan ayun na hnggng madaling arw na d nko nakatulog. nauna mucus plug ko bago labor ..