FTM

Last Saturday nung in-IE ako ng OB ko sabi niya nasa 3 cm na daw ako tapos she advised me na balik daw ako kapag pumutok na yung panubigan ko tapos pagka uwi namin may blood yung panty liner ko tapos sumakit yung lower abdomen ko pero tumagal lang sya ng 2-3 hrs then nawala na tapos di na sya sumakit ulit tapos kahapon may lumabas sakin na mucus plug pati ngayong araw. Ano po ibig sabihin non? Malapit na po ba ako manganak? Wala po sumasakit sakin at di pa rin pumuputok yung panubigan ko. Salamat po!

2 Replies

Hindi sa lahat ng pagkakataon pumuputok ang water bag mamsh. I'd suggest balik ka

Call and tell your OB what happen sis.