Di makatulog

Pang 3 anak ko na to, buntis ako 7wks.. grabe now ko lang to na experience lagi akong puyat magising ako ng 12 mkktulog ako 3am may pasok ako kinabukasan. Normal ba un hndi nkakatulog nang mhimbing sa gabi or nggsing ng mdaling araw di mkagawa agad ng tulog? Ilan linggo na kong ganito..

2 Replies

Sa akin 1st and 2nd tri wala ako prob sa tulog ee.. naun lang 3rd tri ako nagkaprob.. mahirap yan sis sa 1st tri kase andyan na ung paglilihi tapos pagiging antukin bawi ka nlng tulog

5y ago

Mag vitamins ka po sis.. mahirap po yan puyat ka tas nagwowork pa

Yes po. 1st trimester gnyan dn po ako.. lagi puyat..