10 weeks preggy po

Hello mga mommies, naranasan niyo poba na di makatulog? Normal ba ito sa mga nagbubuntis?ilang linggo napo akong ganito, Siguro minu minuto lang itinagal ng tulog ko, ganito din ang nangyari sa akin dating nagbuntis ako, di rin aq makatulog isang linggo araw man o gabi, kahit anong pagod ko di talaga makatulog, hanggang sa nilagnat akot nakunan. , ngayon pahirapan na naman, any tips po para makatulog na ako😥😢☹️

1 Reply

Kung nay history ka na, better to consult your OB para naresetahan ka sa problem mo.

4mo ago

baka masyado ka nag ooverthink mhie, try mo makinig ng mga relaxing music bago sleep. baka mkatulong