Black spot sa poop ni baby

Pang 1 week na ni baby mag solid since kaka turn 6 mos nya lang nung may 13, ang una 3 days potato puree after non normal naman poop nya then 4th day carrots naman bali 3 days din and naka poop din sya ng normal, but not until pinag halo ko yung carrots at potato 3 days bago sya mag poop pero 2 days after pinakain ko si Lo ng saging na nakalagay sa feeder( look for 2nd pic) then yun na yung time napansin ko na 3 days na today di sya naka poop until nilagyan ko suppository, normal lang po ba to mga mommies? #1stimemom

Black spot sa poop ni baby
12 Replies

yan po ang nagging istura ng poop kapag pinapakain ng banana si baby .. kasi ganyn dn naging prob nmin tapos nung pinacheck nmin sa pedia ok naman daw si baby pero pinag observed ako ni doc para malaman cause ng kulay itim na yan, tapos nag search ako ng magging itsura ng poop kapag kumain ng banana and yan nga po.. as long as ndi parang sipon at buong black na parang dugo .. safe po yan pero syempre iba padn kapag professional yung makapag check kay baby.

11mo ago

Thank you po

sa babies ko po,hndi pinapakain nung inner part ng banana yung merong jelly at seeds na part..bali iniscrape ko lng yung outside areas ng banana pra hndi umitim yung poops..ewan ko lng sa ibang mommies if ganto din observation nla sa babies nla

11mo ago

Magandang way nga po yan, medyo kinabahan po kase ako akala ko bulate or kung ano. Thank you po

ang alam ko, ang nagco-cause ng black spots sa poop ay kapag kumain ng saging. kaya madalang namin pakainin ng saging ang baby ko dahil mejo matagal bago magpoop at mejo matigas ang poop. kung pakainin namin, konti lang.

11mo ago

Ahh kaya po pala tinry ko rin po i search yun nga rin po nakita ko. Salamat po

mommy pinapakain nyo po ba si baby ng saging po ? kung oo ndi po need mabahala .. pero kong ndi ang sagot nyo .. pacheck nyo po agad sa pedia ny a po.

11mo ago

Yes po pinakain ko po banana si lo

no need to worry. normal po yang poop esp if may banana na sa diet ni baby. introduce water rin.para di maahirap magpoop.

painumin nyo lng po sya palage ng tubig mi para lumambot poop nya ..tska baby ko 2 days bago dumumi ok naman sya

11mo ago

Sige po thank you

dahil sa saging. may black spots po un d lang laging visible

11mo ago

Ok po salamat

Baka allergy po s milk

Up... Please help.

normal