Black spot sa poop ni baby

Pang 1 week na ni baby mag solid since kaka turn 6 mos nya lang nung may 13, ang una 3 days potato puree after non normal naman poop nya then 4th day carrots naman bali 3 days din and naka poop din sya ng normal, but not until pinag halo ko yung carrots at potato 3 days bago sya mag poop pero 2 days after pinakain ko si Lo ng saging na nakalagay sa feeder( look for 2nd pic) then yun na yung time napansin ko na 3 days na today di sya naka poop until nilagyan ko suppository, normal lang po ba to mga mommies? #1stimemom

Black spot sa poop ni baby
12 Replies

ang alam ko, ang nagco-cause ng black spots sa poop ay kapag kumain ng saging. kaya madalang namin pakainin ng saging ang baby ko dahil mejo matagal bago magpoop at mejo matigas ang poop. kung pakainin namin, konti lang.

12mo ago

Ahh kaya po pala tinry ko rin po i search yun nga rin po nakita ko. Salamat po