Black spot sa poop ni baby

Pang 1 week na ni baby mag solid since kaka turn 6 mos nya lang nung may 13, ang una 3 days potato puree after non normal naman poop nya then 4th day carrots naman bali 3 days din and naka poop din sya ng normal, but not until pinag halo ko yung carrots at potato 3 days bago sya mag poop pero 2 days after pinakain ko si Lo ng saging na nakalagay sa feeder( look for 2nd pic) then yun na yung time napansin ko na 3 days na today di sya naka poop until nilagyan ko suppository, normal lang po ba to mga mommies? #1stimemom

Black spot sa poop ni baby
12 Replies

mommy pinapakain nyo po ba si baby ng saging po ? kung oo ndi po need mabahala .. pero kong ndi ang sagot nyo .. pacheck nyo po agad sa pedia ny a po.

12mo ago

Yes po pinakain ko po banana si lo